Bộ chữ cái tiếng Anh (chữ thường)

In Stock

Bảng Chữ Cái Tiếng Anh với đầy đủ 26 chữ cái sẽ giúp các bé ghi nhớ và thực hành nhanh các chữ cái trong bảng. Các chữ cái sơn lớp màu nổi bật khác nhau cùng những hoạt tiết đơn giản, đem lại sự thích thú khi bé chơi cũng như phát triển khả năng thị giác của bé, giúp bé làm quen với màu sắc ngay từ bé.

486.000 VND

Bộ chữ cái tiếng Anh (chữ thường)Pin
Bộ chữ cái tiếng Anh (chữ thường)

486.000 VND

Share:

Bảng Chữ Cái Tiếng Anh với đầy đủ 26 chữ cái sẽ giúp các bé ghi nhớ và thực hành nhanh các chữ cái trong bảng. Bảng ghép hình dãy số từ A – Z nhiều màu hấp dẫn, giúp bé nhận biết dãy chữ cái tiếng Anh cơ bản.

Các chữ cái sơn lớp màu nổi bật khác nhau cùng những hoạt tiết đơn giản, đem lại sự thích thú khi bé chơi cũng như phát triển khả năng thị giác của bé, giúp bé làm quen với màu sắc ngay từ bé.

Sản phẩm được làm từ chất liệu dày dặn, cứng cáp và loại sơn đảm bảo tối đa cho sự an toàn của bé. Bảng chữ được in lớn và dài với các chữ cái to cỡ bàn tay của bé giúp bé thuận tiện cầm nắm khi học.

Những người học trò nhỏ sẽ thích thú khi họ khám phá từng cái.

Trong khi đó, bạn sẽ chỉ cho trẻ nhận dạng chữ cái và giải thích trình tự với từng khối vào vị trí khớp hoàn hảo.

Đặt đúng vị trí từng chữ của bảng chữ cái bằng gỗ với các câu đố phù hợp bạn đưa ra cho trẻ giải quyết.

  • Khuyến khích các kỹ năng vận động tinh, nhận dạng chữ cái, kỹ năng kết hợp, kỹ năng đọc sớm
  • Các khối chữ vừa khít với các khe phù hợp của chúng được khắc vào bảng câu đố. Bao gồm 26 khối chữ cái, bảng câu đố chất liệu gỗ cao cấp
  • Độ bền và an toàn lâu dài
Mời bạn đánh giá
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon
0
No products in the cart.
preloader