Bộ cờ vua

In Stock

Các nghiên cứu đã chứng minh rằng cờ vua là môn thể thao trí tuệ giúp trẻ thông minh hơn bằng cách phát triển các kỹ năng tập trung, trí tưởng tượng theo logic, khả năng tư duy cụ thể, khả năng đánh giá tình huống, khả năng phân tích, khả năng tư duy trừu tượng, khả năng lập kế hoạch, khả năng cân nhắc đồng thời nhiều vấn đề, khả năng sáng tạo và tính kỷ luật.

125.000 VND

Bộ cờ vuaPin
Bộ cờ vua

125.000 VND

Share:

Hiện nay, môn Cờ vua đã được đưa vào chương trình giảng dạy của các trường tiểu học tại các nước phát triển (như Nga, Mỹ, Singapore…). Các nghiên cứu về lợi ích của cờ vua với giáo dục đã chứng minh rằng môn thể thao trí tuệ này giúp trẻ thông minh hơn bằng cách phát triển các kỹ năng như sự tập trung, trí tưởng tượng theo logic, khả năng tư duy cụ thể, khả năng đánh giá tình huống, khả năng phân tích, khả năng tư duy trừu tượng, khả năng lập kế hoạch, khả năng cân nhắc đồng thời nhiều vấn đề, khả năng sáng tạo và tính kỷ luật. Để phục vụ niềm đam mê với bộ môn thể thao trí tuệ này, Chơi Ngoan giới thiệu Bộ cờ vua được làm bằng chất liệu cao cấp, an toàn cho trẻ em.

Phát triển sự tập trung

Bé được dạy về tác dụng của việc quan sát cẩn thận và tập trung khi chơi cờ. Bởi nếu trẻ không quan sát được điều gì đang xảy ra thì dù rất thông minh chúng cũng không thể phản ứng một cách nhanh nhẹn trước các tình huống.

Phát triển trí tưởng tượng theo logic

Bé luôn được khuyến khích để tưởng tượng về kết quả của mỗi nước đi trước khi nó diễn ra còn trẻ nhỏ rèn luyện khả năng hình dung bằng cách tưởng tượng nước đi của các quân trong đầu, đầu tiên là một nước, sau đó là một vài nước và cứ thế tăng lên.

Phát triển khả năng lập kế hoạch

Trẻ nhỏ khi học cờ được rèn luyện để đưa ra các mục tiêu dài hạn và học cách tiến hành các bước để đạt được mục tiêu của mình. Chúng cũng được học cách phân tích, đánh giá, và lập lại kế hoạch khi tình huống thay đổi.

  • Kích thước: 31x31x2,5 (cm)
  • Sản phẩm được dán decal giả vân gỗ và 32 quân cờ vua chia đều cho 2 màu trắng và đen được gắn nam châm phía dưới:
  • Quân cờ bằng nhựa cao cấp, bề mặt trơn nhẵn, các góc cạnh được bo tròn, không chứa ba via, tuyệt đối an toàn cho trẻ khi cầm nắm. Bên dưới các quân cờ đều được gắn nam châm chắc chắn
  • Decal mô phỏng vân gỗ khiến thiết kế tổng quan của bàn cờ sang trọng, nhã nhặn
Mời bạn đánh giá
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon
0
No products in the cart.
preloader