Bộ Tangram 28 chi tiết

In Stock

Bộ Tangram cấp độ từ dễ đến khó giúp trẻ làm quen và hứng thú trong cách chơi cũng như tìm được bí ẩn thực sự của bộ đồ chơi này.Tangram rèn cho trẻ có trí tuệ tinh thông, đồ chơi tạo ra tư duy đột phá kích thích phát triển trí thông minh, khả năng sáng tạo, trí tưởng tượng phong phú của trẻ.

168.000 VND

Bộ Tangram 28 chi tiếtPin
Bộ Tangram 28 chi tiết

168.000 VND

Share:

Thông tin chi tiết sản phẩm

– Số lượng : 

  • 28 miếng ghép với 4 màu sắc phong phú
  • 20 bảng hướng dẫn ghép hình theo tỷ lệ 1:1 được thiết kế các cấp độ từ dễ nhất đến khó nhất
  • 01 bản hướng dẫn chi tiết cho người chơi
  • 01 bảng ghép đố nâng cao: bao gồm 9 chủ đề khác nhau (Mỗi chủ đề có 5 cấp độ từ dễ đến khó) tập trung vào các chủ đề rất quen thuộc và sinh động cho trẻ như: Chủ đề hình học, chủ đề chữ số, chủ đề loài chim, chủ đề con chó, chủ đề con mèo, chủ đề con người, chủ đề Xây dựng – giao thông, chủ đề dụng cụ, chủ đề ghép tự do.

– Vật liệu: Nhựa ABS nguyên sinh, sạch không hóa chất  độc hại, không gây hại cho trẻ khi chơi, được kiểm định bởi Cơ quan kiểm định chất lượng An toàn.

– Kích thước hộp: 30 x 25 x 5 cm

Ý nghĩa sản phẩm

Bộ Tangram được thiết kế chi tiết và đầy đủ bao gồm 28 chi tiết, 20 bảng hướng dẫn theo tỷ lệ 1:1, 01 bảng hướng dẫn chơi và 01 bảng ghép đố nâng cao theo cấp độ từ dễ đến khó giúp trẻ dễ dàng hơn trong cách chơi cũng như tìm được bí ẩn thực sự của bộ đồ chơi này.Tangram rèn cho trẻ có trí tuệ tinh thông. Tạo ra tư duy đột phá kích thích phát triển trí thông minh, khả năng sáng tạo, trí tưởng tượng phong phú của trẻ.

Mời bạn đánh giá
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon
0
No products in the cart.
preloader