Bộ xếp hình 100 hạt bậc thang (kèm học liệu)

In Stock

Bộ xếp hình 100 hạt bậc thang giúp con xây được những công trình sáng tạo, những ngôi nhà hay tòa lâu đài, những đường hầm, những bậc thang và cả hình động vật… đòi hỏi ở con sự kiên nhẫn, tỉ mỉ và khéo léo vô cùng lớn. Đồ chơi giúp con phát triển tư duy, sự sáng tạo và các kỹ năng cần thiết trong hiện tại và cho cả sau này khi con trưởng thành.

485.000 VND

Bộ xếp hình 100 hạt bậc thang (kèm học liệu)Pin
Bộ xếp hình 100 hạt bậc thang (kèm học liệu)

485.000 VND

Share:

??Cùng con học toán và phát triển tư duy từ bộ xếp hình 100 hạt bậc thanh nổi tiếng??

️? Để xây được những công trình sáng tạo, những ngôi nhà hay tòa lâu đài, những đường hầm, những bậc thang và cả hình động vật… đòi hỏi ở con sự kiên nhẫn, tỉ mỉ và khéo léo vô cùng lớn. Đồ chơi giúp con phát triển tư duy, sự sáng tạo và các kỹ năng cần thiết trong hiện tại và cho cả sau này khi con trưởng thành.

? Con có thể xếp hình tùy vào sáng tạo cảu mình, kết hợp được với nhiều bộ sản phẩm khác của Chơi Ngoan như bộ xếp hình cầu vồng, xếp hình đa năng, xếp hình tam giác, xếp hình gốc vuông,… Chơi cùng với ô tô, máy bay, hay tất cả những đồ chơi mà con có để cho con luôn được tự do sng tạo theo trí tưởng tượng của mình.️? Tiếp đó là con có thể học thêm về màu sắc, phân biệt về màu nóng – màu lạnh, màu đậm – màu nhạt, gọi tên màu sắc.

Mỗi một màu sẽ tương ứng với một khối gỗ có kích cỡ khác nhau (từ nhỏ và thấp cho đến lớn và cao). Mỗi một màu tượng trưng cho một đơn vị từ 1 đến 10. Mỗi đơn vị có 10 khối… Và tổng cả bộ xếp hình là 100 khối chi tiết.

️? Việc chia theo đơn vị, chia theo màu sắc này còn giúp cho con học được về toán học. Đặc biệt tốt cho các bé 3y+ và những bé giai đoạn tiền tiểu học.

? Ban đầu con sẽ học về lượng cơ bản: Đếm từ 1-10, 1-20, 1-30, 1-50, 1-100.

? Học đếm về lượng rồi con sẽ học so sánh lớn nhỏ, cao thấp và gọi tên mỗi khối là chữ số tương ứng, con học thêm về các phép tính cộng/trừ (miêu tả ví dụ như ảnh dưới đây).

? Lớn hơn khi con học lớp 2, lớp 3 về các phép tính nhân/chia cũng có thể áp dụng theo hướng dẫn của hình ảnh phía dưới.

——

✔️✔️ Bố mẹ hoàn toàn có thể dạy con về toán thông qua các hoạt động chơi, có thể giúp con tránh xa tivi, giúp con đỡ bị chán nản khi ở nhà.

✔️✔️ Với các bạn giai đoạn 4-6y rất cần làm quen dần với toán, nhưng tránh học quá cứng nhắc, bố mẹ có thể dựa vào những cách như này, thông qua một bộ đồ chơi và các trò chơi để có thể chuẩn bị hành trang cho con vào lớp 1 nhé ạ.

——

Thông tin sản phẩm:

  • Dành cho trẻ 3+
  • Sản phẩm bao gồm 2 phần: Phần khay và phần cọc xếp hình (100 cọc).
  • Kích cỡ: 225x225x105mm. Thanh dài nhất  9,5cm, thanh ngắn nhất 1cm
  • Thành phần: Gỗ cao su sơn màu
  • Hàng Việt Nam mình sản xuất và xuất khẩu đi châu Âu, giá ở mình rất rẻ và đáng tiền bố mẹ nhé.
Mời bạn đánh giá
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon
0
No products in the cart.
preloader