Bóng vải 12 miếng

In Stock

Bóng vải có thiết kế nhiều màu sắc, có tiếng kêu xúc xắc rất vui tai và đặc biệt bóng có thể treo lên cho bé chơi từ khi mới nằm ngửa, giúp bé tăng cường vận động và các kỹ năng. Bóng vải hỗ trợ việc tập phân biệt nhận biết màu sắc, hình ảnh tốt hơn trước khi bước vào lớp học mẫu giáo.

74.000 VND

Bóng vải 12 miếngPin
Bóng vải 12 miếng

74.000 VND

Share:

Quả bóng tròn tròn là quả bóng xinh xinh… suốt ngày rong chơi nên bóng… Những câu hát đã đi vào tiềm thức những trẻ em Việt Nam. Với một quả bóng nhỏ bé sẽ bị thu hút và thích thú khi bòng lăn qua lăn lại. Bóng có thiết kế nhiều màu sắc, có tiếng kêu xúc xắc rất vui tai và đặc biệt bóng có thể treo lên cho bé chơi từ khi mới nằm ngửa. Bóng vải được nhồi bằng bông gòn rất an toàn, lại nhẹ, cực an toàn với bé.

Bóng được in trên vải với công nghệ in an toàn không phai màu. Rất dễ vệ sinh khi bị bẩn. Bóng có kích thước 9,5 cm vừa vặn với bàn tay của bé. Sản phẩm là đồ chơi bằng vải dành cho trẻ từ 0 tháng – 5 tuổi, là lứa tuổi hiếu động và rất cần đến những trò chơi vận động – được nhiều bác sĩ khuyến khích cha mẹ nên sử dụng tăng cường vận động và các kỹ năng.

Bóng được làm bằng vải nên rất mềm mại bé có thể ôm, lăn qua lăn lại và ném khắp nơi nhưng vì bằng vải, giảm độ ma sát nên mẹ cũng được bớt nỗi lo ngại khi bé chơi bóng trong phòng sẽ làm vỡ đồ dùng. Đặc biệt chất vải mềm sẽ không làm bé bị đau khi chơi, cho nên với bé sơ sinh mẹ cũng vô tư để sử dụng bóng cho bé chơi.

Không chỉ có màu sắc bắt mắt mà bề mặt bóng còn hình số, nốt nhạc ngộ nghĩnh kích thích các bé ham chơi, muốn khám phá tìm hiểu một món đồ chơi có khuôn mặt cười thật rộng mà bé nào thích. Vì vậy, có bóng vải bé sẽ chơi rất ngoan và hỗ trợ việc tập phân biệt nhận biết màu sắc, hình ảnh tốt hơn trước khi bước vào lớp học mẫu giáo.

Mời bạn đánh giá
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon
0
No products in the cart.
preloader