Chính sách bảo hành và đổi trả

Kính gửi Quý khách hàng,

Chơi Ngoan xin thông báo về chính sách bảo hành & đổi trả khi mua sản phẩm đồ chơi tại chúng tôi như sau:

Chơi Ngoan đảm bảo bảo hành chất lượng sản phẩm đồ chơi khi giao cho khách hàng. Tuy nhiên, trong trường hợp có lỗi sản phẩm, Quý khách hàng có thể phản ánh để được đổi hàng trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận được nếu có các lỗi sau:

  • Sản phẩm giao không đúng với đơn đặt hàng đã đặt và thanh toán
  • Sản phẩm do lỗi của nhà sản xuất như thiếu bộ phận, hỏng, lỗi, vỡ, rách, bong tróc sơn không đúng theo tiêu chuẩn chất lượng đã cam kết.

Chơi Ngoan sẽ tiến hành đổi lại sản phẩm cho Quý khách hàng nếu như sản phẩm đảm bảo: Không có dấu hiệu đã qua sử dụng, còn nguyên tem nguyên mác như ban đầu. Ngoài ra, để thực hiện đổi hàng, Quý khách cần giữ lại chứng từ vận đơn giao nhận hoặc hóa đơn mua hàng tại Chơi Ngoan.

  • Với các khách hàng mua online: Hóa đơn mua hàng chính là thông tin đơn hàng được CSKH của Chơi Ngoan gửi trong tin nhắn khi đồng ý mua sản phẩm.
  • Với các khách mua hàng trực tiếp tại cửa hàng: Hóa đơn mua hàng là chính là hóa đơn được CSKH của Chơi Ngoan in gửi cho khách để thanh toán sau khi đồng ý mua sản phẩm.

Ngoài các lý do trên, Chơi Ngoan sẽ không giải quyết bất kỳ trường hợp yêu cầu hủy đơn nào từ phía khách hàng. Nếu khách hàng quyết trả lại hàng, vui lòng thanh toán phí vận chuyển và các phí cộng thêm (nếu có).

Nếu có thắc mắc gì về sản phẩm hoặc muốn tiến hành đổi hàng, quý khách vui lòng liên hệ Hotline 0915.415.475 hoặc Fanpage Chơi Ngoan – Đồ chơi sạch, Bé tinh anh.

Trân trọng,

Chơi Ngoan – Đồ chơi sạch, Bé tinh anh