Giới thiệu

Ba mẹ thân mến,

Chơi Ngoan là thế giới đồ chơi sạch, các sản phẩm đồ chơi an toàn, thân thiện với bé, giúp ba mẹ định hướng giáo dục sớm cho con yêu của mình khỏe mạnh, thông minh và phát triển toàn diện.

Chúng tôi xin gửi lời chào và chúc sức khỏe tới Quý khách, đồng thời cảm ơn Quý khách đã quan tâm, tìm đến chúng tôi.

Thị trường đồ chơi trẻ em hiện nay quá phong phú và hỗn loạn. Người bán thì quá nhiều, nhưng để tìm được những sản phẩm đồ chơi an toàn, đảm bảo chất lượng thì không phải là đơn giản.

Người tiêu dùng luôn thông thái.

Hàng ngày con cái chúng ta được ăn đồ ăn sạch, ở môi trường sạch, nhưng liệu có được chơi đồ chơi sạch? Chúng ta đã nghe nhiều các sản phẩm đồ chơi làm từ nhựa tái chế, tạp chất, và có thể gây bệnh tật cho trẻ…

Chơi Ngoan cũng là những ông bố bà mẹ, chúng tôi thấu hiểu tâm tư của các ông bố bà mẹ hiện đại, chúng tôi trăn trở về những món đồ chơi an toàn cho trẻ, cho cả giống nòi và tương lai người Việt khi ngày càng xuất hiện nhiều đồ chơi độc hại cho con trẻ. 

Chúng tôi kết nối với những nhà sản xuất tốt nhất, những người có tâm mang đến các sản phẩm đồ chơi an toàn, những người trân quý những sản phẩm mà họ tạo ra, mang đến những giá trị cao cả.

Các sản phẩm tại choingoan.com là đồ chơi trẻ em dùng chất liệu an toàn, sơn an toàn. Trong số đó rất nhiều sản phẩm xuất khẩu, đạt tiêu chuẩn Intertek (Chứng nhận cao nhất đạt tiêu chuẩn an toàn xuất khẩu Châu Âu và các thị trường khó tính: Mỹ, Úc, Nhật, Cannada… ).

Chơi Ngoan chú trọng các dòng sản phẩm: Đồ chơi định hướng giáo dục sớm, Học cụ Montessori, Các đồ chơi thông minh đa chất liệu (gỗ, nhựa, vải…), Đồ chơi giải trí thông thường…

Các sản phẩm an toàn, chất lượng, bổ ích tại Chơi Ngoan sẽ luôn được cập nhật tăng thêm chất lượng và số lượng. Đối với các đơn vị trường học, chúng tôi đặc biệt hoan nghênh và có chế độ riêng để khuyến khích sự chung tay vì cộng đồng, bởi một món đồ chơi, học cụ có thể sử dụng cho rất nhiều trẻ em và qua nhiều thế hệ.

Chơi Ngoan chung tay vì tương lai người Việt Nam khỏe mạnh, phát triển toàn diện để vươn cao và vươn xa.

Thân,

Chơi Ngoan – Đồ chơi sạch, Bé tinh anh