Gối sách vải Các Nàng Công Chúa Disney

In Stock

Gối sách vải Các Nàng Công Chúa Disney không những là một công cụ chơi mà học hiệu quả, nó còn là một vật dụng yêu thích của bé.Gối bao gồm những hình ảnh sinh động với màu sắc rực rỡ, ngôn ngữ đơn giản, gắn kết thành những câu chuyện ngắn xúc tích, giúp bé chơi mà học, học mà chơi. Gối sách được độn bông mềm, bé có thể làm gối ngủ hay tựa lưng, kích thích trí thông minh tưởng tượng và ngôn ngữ cho trẻ ngay từ khi còn bé.

245.000 VND

Gối sách vải Các Nàng Công Chúa DisneyPin
Gối sách vải Các Nàng Công Chúa Disney

245.000 VND

Share:

  • Cuốn sách truyện cho trẻ em Việt Nam hướng tới mục tiêu vô hạn là khuyến khích các em ham mê đọc sách, cổ vũ và tôn vinh văn hóa đọc, xây dựng những tâm hồn Việt trong sáng. Chơi Ngoan mong muốn các bạn nhỏ sẽ dành một tình yêu, một niềm say mê thật sự với sách, với văn hóa đọc trong tương lai. Gối sách vải cho bé không những là một công cụ chơi mà học hiệu quả, nó còn là một vật dụng yêu thích của bé.
  • Gối sách vải là sản phẩm đồ chơi an toàn. Gối bao gồm những hình ảnh sinh động với màu sắc rực rỡ, ngôn ngữ đơn giản, gắn kết thành những câu chuyện ngắn xúc tích, giúp bé chơi mà học, học mà chơi. Gối sách được độn bông mềm, bé có thể làm gối ngủ hay tựa lưng, kích thích trí thông minh tưởng tượng và ngôn ngữ cho trẻ ngay từ khi còn bé.
  • Gối sách vải bền về cơ học, không tạo ra các dị vật, tránh gây nguy hiểm cho trẻ khi chơi, gặm, cắn như các loại sách giấy.
  • Vải kháng khuẩn: 70% Polyester, 30% cotton. Vải nỉ lót sau không kích ứng da.
  • Ruột nhồi bông gòn polyester đặc tính mềm, độ đàn hồi tốt hạn chế bị xẹp trong quá trình sử dụng hoặc vệ sinh.

 

goi sach vai cac nang cong chua disney 6Pingoi sach vai cac nang cong chua disney 5Pingoi sach vai cac nang cong chua disney 4Pingoi sach vai cac nang cong chua disney 2Pingoi sach vai cac nang cong chua disney 3Pingoi sach vai cac nang cong chua disneyPin

Mời bạn đánh giá
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon
0
No products in the cart.
preloader