Kendama gỗ (2 màu)

In Stock

Kendama mang lại cho người chơi cảm giác vui vẻ, thoải mái và tràn đầy năng lượng khi chơi, thông qua sự phối hợp khéo léo giữa tay và mắt. Đồ chơi giúp người chơi rèn luyện sức khỏe, kỹ năng thăng bằng, tập trung, tính kiên nhẫn, sự linh hoạt và tính sáng tạo, phù hợp cho trẻ em từ 06 tuổi trở lên và cả người lớn.

225.000 VND

Kendama gỗ (2 màu)Pin
Kendama gỗ (2 màu)

225.000 VND

Share:

Thông tin sản phẩm:

  • Nguyên liệu: Sơn, gỗ được khai thác và xử lý đúng quy định, thân thiện với môi trường và không có hóa chất độc hại.
  • Kích thước đóng gói: 7 x 6 x 18 cm
  • Trọng lượng: 300 gram
  • Xuất xứ: Việt Nam

Kendama là một đồ chơi truyền thống của Nhật Bản. Cây gậy có ba cốc và một que. Quả cầu có một lỗ. Cả hai nối với nhau bởi một dây. Khi chơi, người chơi hất quả cầu lên cao và cố hứng bằng cốc hoặc que của gậy. Một cách chơi khác là hất gậy và hứng bằng quả cầu.

Bằng kỹ thuật sản xuất tinh xảo của người Việt thông qua sự tỉ mỉ và hoàn mỹ trên từng chi tiết của sản phẩm, người chơi Kendama sẽ cảm thấy vô cùng thú vị khi được sở hữu sản phẩm đặc biệt này.

Bộ đồ chơi đạt được chất lượng theo thiết kế chuẩn, đảm bảo đủ tiêu chuẩn thực hiện rất nhiều kỹ thuật

Bộ đồ chơi bao gồm một tay cầm hình trụ (Ken) và một quả cầu (Tama) được nối với nhau bằng sợi dây. Trên tay cầm có 3 miệng chén để hứng quả cầu.

Ưu điểm của sản phẩm:

  • Bề mặt sản phẩm đạt đến độ tinh xảo, tỉ mỉ
  • Nguyên vật liệu được lựa chọn kỹ trước khi sản xuất nhằm đem lại cho người chơi những sản phẩm đẹp nhất, đảm bảo độ bền khi chơi.
  • Sản phẩm được sự dụng công nghệ sơn hệ nước tuyệt đối an toàn đạt tiêu chuẩn xuất khẩu, bề mặt sơn có độ bám dính cao hỗ trợ người chơi chinh phục các động tác khó nhất của Kendama, chất lượng sơn siêu bền cam kết không bị bong, tróc ra trong suốt quá trình chơi.
  • Quả bóng Tama được sơn nhiều màu dành cho khách hàng lựa chọn theo cá tính riêng.

Kendama đem lại cho người chơi cảm giác vui vẻ, thoải mái và tràn đầy năng lượng khi chơi, thông qua sự phối hợp khéo léo giữa tay và mắt. Đồ chơi giúp người chơi rèn luyện sức khỏe, kỹ năng thăng bằng, tập trung, tính kiên nhẫn, sự linh hoạt và tính sáng tạo.

Sản phẩm được cấp giấy chứng nhận an toàn của Tổng cục đo lường chất lượng quốc gia. Phù hợp cho cả người lớn và trẻ em từ 06 tuổi trở lên.

Mời bạn đánh giá
Màu sắc

,

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon
0
No products in the cart.
preloader