Lắc chuông

In Stock

Lắc chuông giúp trẻ phát triển xúc giác, thính giác, tăng cường khả năng vận động, phát triển tư duy ngày một tốt hơn. Bé được phát triển giác quan tốt dẫn đến khả năng thích ứng với các tình huống tốt và học hỏi nhanh hơn, khả năng cảm nhận cuộc sống một cách rõ nét và thông minh hơn.

84.000 VND

Lắc chuôngPin
Lắc chuông

84.000 VND

Share:

  • Sản phẩm đạt tiêu chuẩn, chứng nhận An toàn. 100% Made in Việt Nam.
  • Kích thước: 6,5×6,5×6,5
  • Diễn giải: Lúc lắc lồng trong chuông gỗ có tay cầm, nhiều màu, gỗ/sơn an toàn
  • Lứa tuổi: 0-2
  • Công dụng: Lắc chuông giúp trẻ phát triển xúc giác, thính giác, tăng cường khả năng vận động

Xúc xắc xúc xẻ! Lúc lắc ting ting!

Giai đoạn vàng 0-6 tuổi trẻ có sự phát triển vượt trội về các giác quan. Giác quan đóng vai trò vô cùng quan trọng giúp gắn kết con người với môi trường. Giác quan cũng chính là kênh duy nhất giúp chúng ta tiếp nhận những thông tin bên ngoài truyền đến bộ não.

Đối với trẻ cũng vậy, trẻ càng sử dụng giác quan thành thục thì càng tiếp cận được nhiều thông tin từ môi trường xung quanh, phát triển tư duy ngày một tốt hơn. Một đứa trẻ mà phát triển giác quan tốt thì có thể sẽ thích ứng với các tình huống tốt hơn và học hỏi nhanh hơn.

Từ khi mang thai tới 3 tuổi nếu được liên tục luyện tập các hoạt động phát triển giác quan, em bé sẽ có một giác quan nhanh nhạy để cảm nhận cuộc sống một cách rõ nét và giúp trẻ thông minh hơn.

Tại Chơi Ngoan, rất nhiều các sản phẩm đồ chơi sạch an toàn cho trẻ đạt tiêu chuẩn xuất khẩu châu Âu nhưng giá hợp lý, phù hợp với điều kiện kinh tế các gia đình Việt.

Mời bạn đánh giá
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon
0
No products in the cart.
preloader