Nghé Nâu

Đừng sống cùng một năm đến 75 lần và gọi đó là cuộc đời.Robin Sharma

Nghé Nâu là ai?

Một ông bố “trẻ” luôn trăn trở những điều tốt đẹp nhất cho con yêu của mình, xây dựng hành trang cho con sẵn sàng nhất trong hành trình cuộc đời. 

Từng là một “anh văn phòng” cần mẫn và thầm lặng, Nghé Nâu không hứng thú để tiếp tục với những thứ được lặp đi lặp lại hàng ngày nữa. Tôi tâm niệm về mong muốn trong dài hạn: 

“Thành quả thực sự là những giá trị được xây dựng và cống hiến.”

Ông bố “trẻ” 31 tuổi khát khao xây dựng một thực thể mang lại nhiều giá trị, Nghé Nâu quyết định lựa chọn khởi nghiệp trong ngành đồ chơi trẻ em, quyết tâm mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho các thiên thần nhỏ.

Câu chuyện khởi nghiệp tại Chơi Ngoan

Với nhiều sự nung nấu, chuẩn bị và tìm hiểu kiến thức kiên trì, sự ra đời Chơi Ngoan – Đồ chơi sạch, Bé tinh anh đánh dấu một quá trình nỗ lực, dấn thân để nghiên cứu, tìm tòi, học hỏi.

Những ngày đầu hoạt động, khi thị trường chưa thực sự đón nhận, mọi thứ đều tự mình thực hiện và “liệu cơm gắp mắm”. Tuy nhiên, bằng tinh thần chiến đấu quyết liệt cùng quá trình trau dồi kiến thức không ngừng nghỉ, Nghé Nâu đã có những bước tiến vững chắc cùng với doanh nghiệp của mình.

Chơi Ngoan ngày càng mang đến nhiều niềm vui tiếng cười, sự học hỏi bổ ích cho trẻ nhỏ khắp mọi miền. Ba mẹ, phụ huynh cũng ngày càng tin tưởng các sản phẩm, dịch vụ tại Chơi Ngoan. Giá trị thương hiệu Chơi Ngoan ngày càng được vươn xa.

Nhờ đó, hệ thống quy trình doanh nghiệp tại Chơi Ngoan cũng dần hoàn thiện, hỗ trợ đắc lực quá trình cung cấp sản phẩm, dịch vụ, tạo điều kiện để Chơi Ngoan mang đến nhiều giá trị hơn nữa cho cộng đồng.

Giá trị hướng đến

Chơi Ngoan sẽ ngày càng phát triển, doanh nghiệp cũng phải ngày càng chuyên nghiệp, và trân trọng giá trị của những sẻ chia. Sẻ chia với cộng đồng, với đồng đội, sẻ chia cùng ước muốn của khách hàng và dành thời gian sẻ chia, thấu hiểu chính mình.

Định hướng tương lai

Xuất phát từ khát khao mang lại nhiều giá trị hơn nữa cho cộng đồng, cho xã hội, bước qua giai đoạn mới, Nghé Nâu định hướng mở rộng các kênh phân phối, online và offline, với mong muốn được xã hội công nhận và đón nhận.

Theo dõi Nghé Nâu tại