Tàu cứu hỏa nam châm

In Stock

Tàu cứu hỏa nam châm có nam châm mạnh mẽ, bền bỉ cho phép bé làm dài các đoàn tàu. Đồ chơi sẽ giúp bé tăng mạnh mẽ nhận biết màu sắc và kỹ năng vận động, để bé được phát triển trí tưởng tượng bay bổng, khả năng chơi nhóm, hoá thân vào nhân vật.

225.000 VND

Tàu cứu hỏa nam châmPin
Tàu cứu hỏa nam châm

225.000 VND

Share:

  • Chất liệu: gỗ tự nhiên
  • Xuất xứ :Việt Nam
  • Trọng lượng: 250 gram
  • Kích thước(mm): 340*80*30
  • Độ tuổi: 3+

Không một em bé nào lại không có ước mở được sở hữu một đoàn tàu hỏa như trong phim hoạt hình xem trên ti vi. Bộ sản phẩm tàu cứu hỏa nam châm gồm 1 đầu tàu, 2 toa tàu, 1 toa chở thang và 2 chú lính cứu hỏa. Toa tàu được gắn kết với nhau bằng lực hút nam châm, sẽ đưa chú lính cứu hỏa đi dập tắt những đám cháy.

Đầu tàu và các toa tàu được gắn kết với nhau bằng lực hút nam châm ở vị trí đầu và cuối mỗi toa, giúp cả đoàn tàu gắn kết với nhau chở cá chú lính cứu hỏa đi dập tắt đám cháy.

Đồ chơi sẽ giúp bé tăng mạnh mẽ nhận biết màu sắc và kỹ năng vận động. Mạnh mẽ, bền bỉ nam châm cho phép trẻ em làm dài các đoàn tàu. Đồ chơi gỗ 100% made in Việt Nam đáp ứng các yêu cầu về an toàn.

Để bé được phát triển trí tưởng tượng bay bổng, khả năng chơi nhóm, hoá thân vào nhân vật, bố mẹ hãy nhanh tay đặt mua cho các thiên thần nhỏ của mình nhé. Quà tặng tuyệt vời cho sinh nhật và ngày lễ dành cho bé trai và bé gái.

Mời bạn đánh giá
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon
0
No products in the cart.
preloader