Trò chơi trượt xe 2

In Stock

Trò chơi trượt xe chuyển động hoạt náo sẽ mang đến cho bé sự thích thú, tò mò và mong muốn khám phá bởi nó luôn tạo sự bất ngờ đầy thú vị, giúp bé phản xạ nhanh khi đưa tất cả xe lên máng trượt tạo sự rượt đuổi giữa các xe. Trò chơi phát triển tư duy logic khi quan sát xe từ một điểm cao hơn chuyển động nhanh dần đều về điểm thấp hơn.

321.000 VND

Trò chơi trượt xe 2Pin
Trò chơi trượt xe 2

321.000 VND

Share:

  • Kích thước: 35 x 9 x 33.5 cm
  • Chất liệu: gỗ tự nhiên, sơn an toàn
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Độ tuổi: 1+

Trò chơi trượt xe chuyển động hoạt náo sẽ mang đến cho bé sự thích thú, tò mò và mong muốn khám phá bởi nó luôn tạo sự bất ngờ đầy thú vị.

Chất liệu

Sản phẩm được làm từ gỗ cao su tự nhiên, không góc cạnh và các loại sơn, mực in phù hợp cho sản xuất đồ chơi trẻ em. không chứa độc tố, rất an toàn cho bé khi sử dụng.

Công dụng

Trò chơi trượt xe 2 giúp bé phản xạ nhanh khi đưa tất cả xe lên máng trượt tạo sự rượt đuổi giữa các xe. Phát triển tư duy logic khi quan sát xe từ một điểm cao hơn chuyển động nhanh dần đều về điểm thấp hơn. Phân biệt được các màu sắc khác nhau và thích thú với những họa tiết cách điệu hình hươu, bướm, chim, bọ rùa…. Ba mẹ hãy cùng chơi tạo tính đồng đội với bé.

Những chiếc xe nhỏ nhắn rượt đuổi nhau trên đường đua đầy màu sắc… chắc chắn sẽ mang đến cho bé những phút giây thư giãn thoải mái và những chuỗi cười thật sảng khoái.

Qua đó, sẽ giúp bé:

  • Phản xạ nhanh để đưa tất cả xe lên máng trượt tạo sự rượt đuổi giữa các xe.
  • Phát triển tư duy logic khi quan sát chiếc xe từ một điểm cao hơn chuyển động nhanh dần đều về điểm thấp hơn.
  • Phân biệt được các màu sắc khác nhau và thích thú với những họa tiết cách điệu hình hươu, bướm, chim, bọ rùa… rất sinh động trên trò chơi.

Ba mẹ hãy cùng chơi để giúp bé phát triển tốt hơn, hoàn thiện hơn về mặt tâm lý và thể chất.

Mời bạn đánh giá
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon
0
No products in the cart.
preloader