Vách xe rượt đuổi

In Stock

Vách xe rượt đuổi với đường đua trên vách núi gồ ghề, nhiều màu sắc là trò chơi động, kích thích tính tò mò, ưa khám phá của bé. Đồ chơi giúp bé phát triển khả năng sáng tạo, tính kiên nhẫn và kỹ năng khéo léo khi thả các chiếc xe sao cho đồng bộ trên vách trượt để xe chạy về đích mà không bị văng ra ngoài.

185.000 VND

Vách xe rượt đuổiPin
Vách xe rượt đuổi

185.000 VND

Share:

  • Chất liệu: Gỗ cao su, sơn màu
  • Tiêu chuẩn sản phẩm: Xuất khẩu
  • Độ tuổi: 1+
  • Xuất xứ: Việt Nam

Đường đua trên vách núi gồ ghề, nhiều màu sắc như một chuỗi dzic dzac quanh co, uốn lượn thật lạ lẫm. Vách xe rượt đuổi là trò chơi động, kích thích tính tò mò, ưa khám phá những điều mới lạ của các bé. Giúp bé phát triển khả năng sáng tạo, tính kiên nhẫn và kỹ năng khéo léo khi thả các chiếc xe sao cho đồng bộ trên vách trượt để xe chạy về đích mà không bị văng ra ngoài.

Đồ chơi giúp trẻ hiểu các màu sắc khác nhau, như đỏ, cam, vàng, trắng … để kích thích sự phát triển thị giác của trẻ. Đặt chiếc xe đúng giúp bé luyện tập kỹ năng tay, lấy đồ vật và phát triển xúc giác. Điều này giúp bé suy nghĩ trong khi đếm, phân tích và xem một chiếc xe đang di chuyển. Bé học cách kết hợp bàn tay và mắt để tạo ra sự độc đáo và nhanh nhẹn, qua đó hình thành khả năng nhận thức và tăng cường trí thông minh.

Vật liệu gỗ an toàn. Đồ chơi được làm bằng gỗ chất lượng cao. Sơn không chứa độc tố, không phai màu, không có sự khác biệt về màu sắc và không gây hại cho da của bé. Ngoài bề mặt nhẵn của gỗ, các chi tiết đều tròn, để tránh trầy xước em bé và an toàn cho trẻ em.

Mời bạn đánh giá
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon
0
No products in the cart.
preloader