Xe chở ô tô

In Stock

Xe chở ô tô là mô hình cho bé trải nghiệm ở bất cứ đâu mà mình muốn, có thể trải qua con đường trên núi, đi xuống con đường gập ghềnh khó khăn, qua những đèo hiểm trở, bố mẹ có thể kết hợp với những sản phẩm đồ chơi gỗ mô hình như bộ Cầu Vồng tạo con đường cho xe đi, thúc đẩy trí tưởng tượng phong phú của bé.

489.000 VND

Xe chở ô tôPin
Xe chở ô tô

489.000 VND

Share:

  • Trọng lượng: 734 gram
  • Kích thước(mm): 320*173*70
  • Độ tuổi: 2+
  • Chất liệu: Gỗ tự nhiên
  • Xuất xứ: Việt Nam

Xe chở ô tô được làm từ gỗ mịn, không góc cạnh đảm bảo an toàn. Sử dụng các loại sơn, mực in an toàn, không độc hại. Đạt tiêu chuẩn an toàn chất lượng

Mô hình xe chở ô tô mang tính trải nghiệm, thỏa mãn ước mơ và mong muốn được thực hiện của bé. Bé thực hiện luân chuyển 4 chiếc ô tô với 4 màu sắc khác nhau, quá trình được bé thực hiện tuần tự, sắp xếp đều lên mỗi tầng, ở phần chở hàng được thiết kế 2 tầng có thể nâng lên hạ xuống dễ dàng và bé có thể dùng đầu kéo để điều chỉnh hướng đi cho xe. Ban đầu bố mẹ hãy hướng dẫn bé chơi một cách chi tiết nhất, sau đó có thể cho bé tự chơi theo ý muốn.

Sản phẩm tạo chó bé đầy hứng khởi, đi vào trí tưởng tưởng tuyệt vời, bé bắt đầu trải nghiệm ở bất cứ đâu mà mình muốn, có thể trải qua con đường trên núi, đi xuống con đường gập ghềnh khó khăn, qua những đèo hiểm trở, bố mẹ có thể kết hợp với những sản phẩm đồ chơi gỗ mô hình như bộ Cầu Vồng tạo con đường cho xe đi, thúc đẩy trí tưởng tượng phong phú của bé.

Sản phẩm được gia công tỉ mỉ, không có mảnh gỗ vụn sắc nhọn, trẻ rất thoải mái khi chơi, được làm từ gỗ trồng tự nhiên 100%, tuyệt đối an toàn khi trẻ chơi mà không gây nguy hiểm cho trẻ

Mời bạn đánh giá
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon
0
No products in the cart.
preloader