Xếp chuỗi hạt

In Stock

Đồ chơi xếp chuỗi hạt sử dụng những hạt gỗ nhỏ nhắn với nhiều màu sắc vui mắt đem đến cho bé thật nhiều điều thú vị, mới lạ, giúp bé phát triển thị giác thông qua việc nhận biết nhiều màu sắc, bé làm quen với môn hình học cơ bản qua nhiều hình khối khác nhau.

171.000 VND

Xếp chuỗi hạtPin
Xếp chuỗi hạt

171.000 VND

Share:

  • Tuổi: 3+
  • Kích thước: 220 x 170 x 30 (mm)
  • Chất liệu: Gỗ tự nhiên, sơn gốc nước
  • Tiêu chuẩn sản phẩm: An toàn cho trẻ em
  • Xuất xứ: Việt Nam

Chỉ là những hạt gỗ nhỏ nhắn với nhiều màu sắc vui mắt, trò chơi xếp chuỗi hạt chắc chắn sẽ đem đến cho bé thật nhiều điều thú vị, mới lạ: Phát triển thị giác thông qua việc nhận biết nhiều màu sắc. Làm quen với môn hình học cơ bản qua nhiều hình khối khác nhau. Luyện kỹ năng khéo léo và nhanh nhẹn trong việc lựa chọn hạt gỗ bỏ vào cọc hoặc dây cho tương ứng với bảng màu. Giúp phát triển trí thông minh, tập tính kiên nhẫn, sự phối hợp tính linh hoạt và nhuần nhuyễn giữa mắt và tay.

Chất liệu

Xếp chuỗi hạt sử dụng chất liệu gỗ và sơn chuyên dùng trong sản xuất đồ chơi trẻ em (không phai màu, không dính màu, không hại đến da bé). Cùng bề mặt nhẵn mịn, không góc cạnh, đồ chơi trẻ em này đảm bảo mang đến sự an toàn tuyệt đối cho bé khi sử dụng.

Công dụng

Là đồ chơi trẻ em an toàn giúp các bé Nhận biết màu sắc và khéo léo tay vận động!, tính kiên trì cho bé. Giúp trẻ phát triển tính logic. Tập tính khéo léo, thận trọng trong việc sắp xếp các chi tiết.Nhiều màu sắc bắt mắt kích thích thị giác trẻ phát triển.

Link video tham khảo: https://www.youtube.com/watch?v=KIfwx5w9G8s

Mời bạn đánh giá
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon
0
No products in the cart.
preloader