Xỏ dây Con Ngựa

In Stock

Xỏ dây con ngựa giúp bé luyện kỹ năng phối hợp giữa tay và mắt, sự tập trung, chính xác, tỉ mỉ để luồn sợi dây qua các lỗ tròn trên tấm gỗ. Đồ chơi nhằm rèn luyện tính tập trung, kiên trì, rèn tính khép léo cho bé, bé học được cách xỏ và buôc dây giày, 1 trong những kỹ năng sống quan trọng bé cần biết.

185.000 VND

Xỏ dây Con NgựaPin
Xỏ dây Con Ngựa

185.000 VND

Share:

  • Chất liệu: Gỗ tự nhiên
  • Xuất xứ: Việt Nam

Những miếng “bánh quy” xinh xắn như vậy – Người lớn còn thích nữa là trẻ con

Chơi Ngoan có rất nhiều mẫu đa dạng, hình nào hình nấy siêu dễ thương, bổ sung vào bộ sưu tập đồ chơi của bé một món “nhỏ nhưng có ích”

Bạn sẽ thấy trên thân miếng gỗ là các lỗ nhỏ, bé luồn dây vào để chơi đồng thời cũng luyện đôi tay thêm khéo léo, đôi mắt thêm tinh tường. Có thể xỏ dây treo lên như vật trang trí phòng hay góc học tập.Ngoài ra lúc tập vẽ, đây cũng là những khuôn tô cực kì sinh động nữa đó. Đặt lên giấy rồi vẽ theo sau đó tô màu, các mẹ hãy cùng con phát triển năng khiếu hội họa và gu thẩm mỹ qua những trò chơi tuổi thơ đơn giản vậy nhé .

Xỏ dây con ngựa giúp bé luyện kỹ năng phối hợp giữa tay và mắt, sự tập trung, chính xác, tỉ mỉ để luồn sợi dây qua các lỗ tròn trên tấm gỗ. sản phẩm nhằm Rèn luyện tính tập trung, kiên trì., Rèn tính khép léo cho bé Thành thạo được bộ này các bé sẽ rất thuận lợi trong việc học cách xỏ và buôc dây giày – 1 trong những kỹ năng sống quan trọng bé cần biết.

Mời bạn đánh giá
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon
0
No products in the cart.
preloader